5 DÒNG GHẾ LƯỚI DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA ĐAU LƯNG TÍCH NHIỆT

5 DÒNG GHẾ LƯỚI DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA ĐAU LƯNG TÍCH NHIỆT

Khi làm việc ở tư thế ngồi, toàn bộ khối lượng bên trên của cơ thể đổ sẽ dồn xuống phần mông, hông. Lúc này, cột sống làm nhiệm vụ như một giá đỡ cho toàn bộ sức nặng, đảm bảo giữ cơ thể được thẳng đứng.

Nếu bạn ngồi làm việc trong thời gian quá lâu, phần lưng bị quá tải, gây ra cảm giác mỏi và khó chịu. Đồng thời, dây chằng, xương cột sống. Cơ và gân cũng chịu tác động lớn, dẫn đến tình trạng đau nhức lưng. Nếu thường xuyên đối diện vấn đề đau nhức lưng, bạn sẽ có nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm.

Sau đây, Nội thất Tiến Thành gợi ý cho bạn một số mẫu ghế giúp bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp khi làm việc lâu dài.

  1. Ghế có tựa đầu

Phần tựa đầu ở ghế văn phòng chống đau lưng tuy chỉ là 1 thiết kế nhỏ những lại vô cùng hữu dụng trong việc nâng đỡ cơ thể, hạn chế các cơn đau lưng, đau hông cho người sử dụng. Phần nâng đỡ đầu giúp cố định dáng ngồi thẳng, hạn chế việc bị gù lưng đau lưng của người sử dụng.

 

  1. Ghế có khả năng ngả lưng về sau

Khả năng ngả ra sau và hãm lại ở nhiều góc độ. Giúp người dùng được thư giãn, thoải mái hơn khi dùng. Được thiết kế thêm với phần hỗ trợ cột sống lưng điều chỉnh lưng ghế khi ngồi ôm sát cột sống nhằm hạn chế sự đau nhức, mỏi lưng, vai gáy.

  1. Ghế lưng cao

Những thiết kế lưng cao kết hợp bọc lưới phần lưng sẽ giúp hạn chế sự tích tụ nhiệt đem tới cảm giác thoáng, thoải mái đồng thời phần lưng thiết kế cao dài có thể cao ngang đầu hoặc vượt quá đầu để nhân viên văn phòng có thể dễ dàng tựa lưng, cổ nghỉ ngơi thoải mái sau nhiều giờ làm việc.

  1. Thiết kế ôm sát

Với phần lưng được thiết kế gọn, diện tích ghế vừa đủ với dáng người, những mẫu ghế này sẽ dễ dàng ôm sát cơ thể người dùng, giúp họ cố định dáng ngồi – là một trong những giải phát tốt cho người mắc chứng đau lưng

  1. Ghế có gác chân

Mẫu ghế ngả lưng gác chân giúp đáp ứng tối đa cho nhu cầu của người sử dụng. Ghế giúp cho nhân viên ngồi làm việc được thoải mái, thư thái và dễ chịu hơn và khi được kết hợp với mẫu bàn làm việc sẽ giúp tôn lên không gian văn phòng làm việc một tầm cao mới và sự tiện lợi.

Trả lời

Gọi ngay

Tư vấn qua chat Zalo Tư vấn qua chat Facebook