NHỮNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

  1. Văn phòng không gian xanh

Để tạo cảm giác thân thiện, thoải mái và thư giãn cho nhân viên, một số doanh nghiệp đã thiết kế văn phòng kết hợp với không gian xanh.

Trang trí thêm những chậu cây trong văn phòng tạo nên sự tươi mát cho những ngày nắng nóng và dịu mắt sau những giờ làm việc trên máy tính.

  1. Văn phòng không gian mở

Nhiều doanh nghiệp thiết kế văn phòng mở để tạo không gian rộng rãi, thông thoáng, tạo tính tương tác kết nối với các nhân viên trong doanh nghiệp.

  1. Văn phòng không gian chia sẻ Co-working

Đây đang là xu hướng thiết kế văn phòng phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhằm tăng tính tương tác, chia sẻ, kết nối giữa các cá nhân trong công ty. Cũng như giảm bớt các chi phí về không gian, thiết bị, điện năng,… cho công ty

  1. Văn phòng không gian gần gũi kết hợp với không gian sống

Xây dựng một không gian sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên để họ có thể phát huy hết khả năng cho công việc, không gian văn phòng kết hợp giữa làm việc và không gian sống sẽ giải quyết được nhu cầu của doanh nghiệp.

Những thiết kế văn phòng làm việc tiện lợi, ấm cúng như gia đình trở thành xu hướng hàng đầu. Các tiện ích cần thiết được cung cấp trong không gian làm việc, không gian phụ trợ được xây dựng đem đến sự thoải mái cho nhân viên.

  1. Văn phòng không gian tiện ích

Thiết kế không gian văn phòng kết có phòng ăn, phòng nghỉ ngơi, giải trí đầy đủ tiện nghi cho nhân viên. Tạo cảm giác thân quen, thoải mái và giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc

Trả lời

Gọi ngay

Tư vấn qua chat Zalo Tư vấn qua chat Facebook